3M

ฟิล์มกรองแสง3เอ็ม ที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักและให้ความไว้วางใจในคุณภาพมากว่า 50 ปี
     3เอ็ม เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาและบุกเบิกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดฟิล์มกรองแสงจากสหรัฐอเมริกาขนาดแท้ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดหยั่ง ด้วยเทคโนโลยีเป็นสิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม ทุกนวัตกรรมผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันด้านฟิล์มกรองแสงและสถาบันมะเร็งผิวหนัง ประเทศสหรัฐอเมริกา ทาง 3M จังได้ผลิตฟิล์มกรองแสง 3M มากมายหลากหลายรุ่น เพื่อให้ผู้บริโภค มีทางเลือกให้ได้มากที่สุด ทาง 3เอ็ม จึงมีรุ่นฟิล์มให้เลือกมากมายดังนี้

3M Crystalline รุ่น Top สุด ของ 3M

Crystalline แตกต่าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ ที่ประสานชั้นฟิล์มถึง 200 ชั้นแต่บางกว่ากระดาษ
ประสิทธิภาพสูงกว่าฟิล์มธรรมดาทั่วไป กันความร้อนจากแสงแดดได้สูงถึง 64% และความร้อนอินฟราเรดได้ 97%
ระดับการป้องกันแสงแดดเทียบเท่า SPF 1000+ แนะนำโดยมูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนัง - Skin Cancer Foundation

กันรังสีที่เป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งผิวหนัง

ไร้ปรอทและส่วนผสมที่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณสื่อสาร สมาร์ทโฟน 5G GPS EasyPass ฯลฯ

ประสิทธิภาพฟิล์ม Crystalline
    Crystalline Series ฟิล์มกรองแสง อันดับ 1 แม้จะใส แต่กันร้อนได้สูงถึง 64% เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ 3M ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มั่นใจคุณภาพด้วยการรับประกันนานถึง 7 ปีเต็ม
คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ 3M รุ่น คริสตัลไลน์ (Crystalline Series)

     ฟิล์มคริสตัลไลน์เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟิล์มใส ที่ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างพอเหมาะ ไม่มืดไป ขับขี่ง่ายแม้ตอนกลางคืน - แต่สามารถลดความร้อนและกันรังสีได้สูง ระดับการปกป้องจากแสงแดดสูงสุดในรุ่นฟิล์มใส

- ตัวฟิล์มมีคุณภาพดีเยี่ยม ใส และกันความร้อนได้สูงสุด ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายของแอร์ รวมถึงการบำรุงรักษา ทำให้ประหยัดเงินและพลังงาน
- ฟิล์ม Crystalline นั้นปราศจากสารโลหะที่จะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพเป็นคราบสนิม ไม่รบกวนสัญญาณ เครื่องมือนำทาง (GPS) และคลื่นวิทยุในรถยนต์
- ลดค่าใช้จ่ายของแอร์ รวมถึงการบำรุงรักษา ทำให้ประหยัดเงินและพลังงาน
- ช่วยลดแสงสะท้อนได้ดีกว่าฟิล์มกรองแสงแบบทั่วไป จึงทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดีเยี่ยม สบายตา
- ตัวฟิล์มสามารถลดรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้สูงถึง 99.9% หรือเทียบเท่า SPF 1700ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้สีของเฟอร์นิเจอร์ในรถซีดจาง หม่นหมองไม่สดใส
- ช่วยป้องกันรังสียูวีสูงถึง 99.9% หรือเทียบเท่า SPF 1700
- ฟิล์ม คริสตัลไลน์ สามารถป้องกันคลื่นรังสีอินฟาเรดจากดวงอาทิตย์ได้ดีเป็น เยี่ยม โดยสามารถ สะท้อนกลับได้ถึง 97%
- นอกจากนั้น ตัวฟิล์มยังช่วยป้องกัน ยึดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน


 

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม รุ่น เซรามิค อัลตร้าเคลียร์
ฟิล์มเซรามิค รุ่น TOP สุดของ 3M

ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในการฝังเซรามิคโมเลกุลระดับนาโนลงในเนื้อฟิล์ม
- ทัศนวิสัยชัดเจนเนื้อฟิล์มไม่ขุ่น ไม่เงา ไม่ทึบ 
- เข้มจากภายนอกเเต่มองเห็นชัดจากภายใน
- ลดความร้อนรวมสูงสุดถึง 66%
- ไร้ไอโลหะ ไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เเละไม่เกิดสนิม
- สะท้อนรังสียูวีโดยป้องกันได้สูงถึง 99%
- ตัดรังสีอินฟราเรดได้สูงสุดถึง 95%
- ช่วยลดเเสงจ้าเข้าสู่ภายในรถสูงสุดได้ถึง 93%

Ceramic IR Series ฟิล์มนาโนเซรามิคที่หนาที่สุด มั่นใจได้ในคุณภาพ 3เอ็ม ป้องกันทั้งรังสียูวีและรังสีอินฟราเรต ให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยม กันความร้อนสูง ทั้งยังให้ความปลอดภัยจากการแตกของกระจก

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม รุ่นเซรามิค แข็งแรงทนทาน ด้วยเทคโนโลยีเซรามิค ที่เพิ่มคุณสมบัติความแข็งและหนา โดยฟิล์มเซรามิค 3เอ็ม มั่นใจได้ในคุณภาพจาก 3เอ็ม ผู้บุกเบิกฟิล์มกรองแสงของโลก อีกทั้งฟิล์มเซรามิคเป็นฟิล์มใสแต่กันความร้อนได้สูงช่วยป้องกันรังสียูวีและรังสีอินฟราเรต ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารและปกป้องอุปกรณ์ภายในอาคาร หรือรถยนต์ได้เป็นอย่างดี

- เย็นสบาย
ด้วยเทคโนโลยีอันเหนือชั้นของฟิล์มกรองแสงรุ่นเซรามิค มอบความเย็นสบายด้วยการสะท้อนรังสีอินฟราเรตได้มากกว่าฟิล์มทั่วไป เพราะคุณสมบัติของนาโนเทคโนโลยีจึงช่วยป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพในการมองเห็น ฟิล์มเซรามิตสามารถสะท้อนความร้อนได้สูงถึง 59% ของค่าความร้อนที่ส่งผ่านเข้ามา อีกทั้งยังสะท้อนความร้อนจากรังสีอินฟราเรตได้สูงถึง 80% ทำให้ผู้โดยสารภายในรถรู้สึกสบาย

- ไม่พลาดการเชื่อมต่อ
ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มเซรามิคที่ไม่ผสมไอโลหะ ทำให้ไม่รบกวนสัญญาณคลื่นดาวเทียม โทรศัทพ์มือถือ จีพีเอส และ อีซี่พาส ทำให้คุณไม่พลาดการเชื่อมต่อในขณะเดินทาง

- ป้องกันรังสียูวีดีเยี่ยม
ฟิล์มเซรามิค 3เอ็ม สามารถป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99% เทียบเท่ากับการป้องการแสงแดดที่ค่า SPF สูงถึง 1000 ซึ่งเป็นประสิทธิภาพของการป้องกันผู้โดยสารจากปัญหามะเร็งผิวหนังและปัญหาผิวพรรณ เช่น ผิวไหม้ และ ริ้วรอยก่อนวัย เป็นต้น

- ลดปัญหาแสงจ้า
ฟิล์มเซรามิค 3เอ็ม สามารถลดแสงจ้าได้สูงถึง 60% ช่วยให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจน ซึ่งฟิล์มเซรามิค 3เอ็ม มีความเข้มของสีหลากหลาย โดยมีค่าแสงส่องผ่านทั้งแบบ 30% และ 50%

- ฟิล์มสวยนานด้วยคุณภาพ
ด้วยเนื้อฟิลม์และกาวคุณภาพสูง ฟิล์มเซรามิคให้สีฟิล์มที่ทนทานไม่ซีดจาง ไม่กลายเป็นม่วง ไม่เป็นสนิม ไม่บวม พอง และลอกล่อน คงความสวยยาวนานคู่รถคุณ

ฟิล์ม 3เอ็ม เซรามิค อัลตร้าเคลียร์
     มีคุณสมบัติลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีดูดซับของนาโนเซรามิก ค่าการลดความร้อนรวมในระดับสูงเพื่ออุณหภูมิที่สบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยลดความรู้สึกร้อนของแสงแดดบนผิวได้ และ ป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% จึงช่วยปกป้องผิวของคุณ และคนที่คุณรัก รวมทั้งปกป้องสภาพภายในห้องโดยสารให้ไม่เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด

     ไม่รบกวนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือโทรศัพท์มือถือ รวมถึง 5G ด้วยการออกแบบที่ปราศจากโลหะ ค่าการสะท้อนที่มองเห็นได้ทั้งภายในและภายนอกต่ำและไม่มีลักษณะเหมือนกระจกซึ่งรบกวนการมองของคุณขับขี่อย่างสบายและดูมีสไตล์ ฟิล์มรุ่น เซรามิค อัลตร้า เคลียร์ ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิกที่ให้การปัดป้องความร้อนจากรังสีอินฟราเรดในระดับสูงเนื่องจากเทคโนโลยีการดูดซับ

      โดยสามารถลดความร้อนรวมได้ถึง 66% และตัดรังสีอินฟราเรดได้ถึง 95% เพื่ออุณหภูมิที่สบายที่สุดและลดความรู้สึกร้อนจากแสงแดดบนผิวของคุณ เทคโนโลยี 3เอ็ม ตัวนี้สามารถรองรับอุปกรณ์ 5G เพื่อให้เชื่อมต่ออยู่เสมอ โดยรุ่น เซรามิค อัลตร้า เคลียร์ ได้รับการออกแบบมาสำหรับค่าการสะท้อนของแสงที่มองเห็นได้ต่ำและเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน ในขณะที่ช่วยลดแสงจ้าได้ถึง 93% ทำให้คุณสามารถมองเห็นได้ดีขึ้นและมีสมาธิกับการขับรถได้มากขึ้น รุ่น เซรามิค อัลตร้า เคลียร์ รับประกันยาวนานถึง 7 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในการรับประกันที่ครอบคลุมที่สุดที่คุณจะได้รับ

ทำไมฟิล์ม เซรามิค อัลตราเคลียร์ จึงเคลียร์คัท - ชัดเจน
- Clear Vision วิสัยทัศน์ชัดเจน ภาพคมชัด เข้มแค่ไหนก้อเคลียร์ ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน ทำให้เนื้อฟิล์มใส ไม่ขุ่น ไม่เงา ไม่ทึบ เข้มจากภายนอกแต่มองชัดจากภายใน
- Clear Signal เคลียร์ชัดทุกสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ฟิล์มไม่ผสมไอโลหะ ไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์
- Cut IR ตัดรังสีอินฟราเรดได้สูงถึง 95 % เพิ่มการเคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟราเรด ตัวการสร้างความร้อนหลักที่มีกับแสงอาทิตย์ ทำให้คุณรู้สึกสบายภายในห้องโดยสาร
- Cut UV ตัดรังสียูวีได้ถึง 99% ปกป้องผิวหนังและเฟอร์นิเจอร์ภายในรถของคุณ สะท้อนรังสียูวีที่จะทำร้ายผิวคุณปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง ฝ้า กระความเหี่ยวย่น อีกทั้งยังปกป้องอุปกรณ์ในรถยนต์ไม่ให้ซีดจาง
- Comfort for eyes ฟิล์มโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าได้สูงสุดถึง 93% (Glare Reduction) ฟิล์ม มีความเข้มหลายระดับด้วยโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าที่แสงแดดสะท้อนเข้ามา ช่วยให้คุณขับขี่สบายตา

 

 

ฟิล์มเซรามิคแท้รุ่นใหม่ 3M Ceramic ABSOLUTE series
     ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียมผสานอนุภาคนาโนเซรามิคแท้ ช่วยป้องกันการมองเห็นจากภายนอก มีความใสเคลียร์ชัด เงาสะท้อนต่ำทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดีเยี่ยม ป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 99% และลดความร้อนจากรังสี IRR ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

- All pass signal
ไม่มีส่วนผสมของชั้นโลหะ ไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด
(Wifi / Bluetooth / RFID / Radio / Mobile Phone)

- Reflective Reduction
ฟิล์มสีเข้ม แสงสะท้อนต่ำ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้รถคุณ

- Clear Vision
มอบทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้ขับขี่

- Heat protection
ฟิล์มเซรามิคแท้ ที่ผสมผสานกับอนุภาคนาโนเซรามิค

- Save energy
ปกป้องห้องโดยสาร และสุขภาพผิวของคุณจากรังสีอินฟราเรด (IRR)

ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศรถยนต์ ยืดอายุเครื่องปรับอากาศพร้อมประหยัดเชื้อเพลิงได้ดี สามารถเลือกระดับความเข้มได้ถึง 3 เบอร์ Ceramic AS 05, 15, 35

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3เอ็ม เซรามิค แอบโซลูท
เข้มภายนอก ใสเคลียร์ชัดจากภายใน

     3เอ็ม แบรนด์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ผู้นำนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก ซึ่งยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ของผู้ใช้รถยุคใหม่ ที่ต้องการความหรูหราและความเป็นส่วนตัว อีกทั่งยังได้รับการปกป้องจากรังสี UV และความร้อน โดยฟิล์มกรองแสง 3 เอ็ม เซรามิคแอบโซลูท ซีรีส์ จะเป็นฟิล์มกรองแสงที่คุณวางใจได้ด้วยการรับประกันคุณภาพถึง 7 ปีเต็ม

      ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียม ผสานอนุภาคนาโนเซรามิคแท้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศในการขับขี่อย่างปลอดภัย ช่วยป้องกันการมองเห็นจากภายนอก มีความใสเคลียร์ชัด เงาสะท้อนต่ำทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยม โดยฟิล์มจะใช้กาวประสิทธิภาพสูงโดยเฉพาะของ 3เอ็ม ที่ทั่วโลกยอมรับ สามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ถึง 99% และความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (IRR) จึงช่วยปกป้องผิวของคุณและคนที่คุณรัก รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องโดยสารให้สวยงามยาวนาน ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด

 ฟิล์มกรองแสง 3M Smart Series FX/FXR
Smart series คือ ฟิล์มกรองแสง 3M รุ่น FXR Series เป็นฟิล์มปรอทจาก3M ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่ารุ่น FX series เพราะในปัจจุบันฟิล์มปรอทอาจจะได้รับความนิยมน้อยลงบ้าง เนื่องจากมีเทคโนโลยีจำพวกฟิล์มนาโน หรือฟิล์มเซรามิคเข้ามา แต่ฟิล์มปรอท3M ก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ถ้าต้องการฟิล์มปรอทคุณภาพสูง กันร้อนสูง เมื่อเทียบกับฟิล์มปรอทยี่ห้ออื่นๆ


ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ 3เอ็ม รุ่น สมาร์ท มี 2 Series

FX Series
- เป็นฟิล์มใสที่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้สูง

- ด้วยความใสของฟิล์มทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจน
- เป็นฟิล์มกรองแสงที่สามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99%
- ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกาวซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ 3เอ็ม ที่เคลือบบนฟิล์มนี้ จะไม่ทำให้ทัศนวิสัยที่มองผ่านกระจกเกิดการบิดเบือนจากความเป็นจริง และยังช่วยยืดอายุฟิล์มให้ยาวนาน

FXR Series
- มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนที่ดีเยี่ยม

- ฟิล์มมีความเงางาม เพิ่มความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ขับขี่
- ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกาวซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ 3เอ็ม ที่เคลือบบนฟิล์มนี้ จะไม่ทำให้ ทัศนวิสัยที่มองผ่านกระจกเกิดการบิดเบือนจากความเป็นจริง และยังช่วยยืดอายุฟิล์มให้ยาวนาน

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม เซรามิค เอส อิดิชั่น

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานอนุภาคนาโนเซรามิคขนานแท้ ได้ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่อย่างมีสไตล์ ให้ลุค เท่ ดุดัน เข้ม เคลียร์ไม่หลอกตา ช่วยลดเงาสะท้อนทั้งภายนอกและภายใน ให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดได้สูง และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% จึงช่วยปกป้องผิวของคุณ และคนที่คุณรัก รวมทั้งปกป้องสภาพภายในห้องโดยสารให้ไม่เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด

 

ฟิล์มกรองแสงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท 3เอ็ม ที่คนทั่วโลกต่างรู้จักและไว้วางใจในคุณภาพมากว่า 50 ปี​
3เอ็ม เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาและบุกเบิกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดฟิล์มกรองแสงจากสหรัฐอเมริกาขนานแท้ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและพัฒนาด้วยเทคนโลยีอันเป็นสิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม ทุกนวัตกรรมผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันด้านฟิล์มกรองแสง และสถาบันมะเร็งผิวหนัง

คุณสมบัติ เซรามิค เอส อิดิชั่น

Sun Control
ฟิล์มโทนสีเข้ม ให้ลุคเท่ดุดัน ลดแสงจ้าได้สูง ขับขี่สบายตา แม้ในช่วงเวลาที่แสงอาทิตย์ร้อนแรงที่สุดของวัน

Solar Heat Shield
ด้วยอนุภาค Nano Ceramic คุณภาพสูง จึงช่วยสะท้อนความร้อนจากรังสีอินฟาเรด (IRR) ได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานเต็มประสิทธิภาพและภายในห้องโดยสารเย็นสบายตลอดการเดินทาง

Skin cancer Prevention
ปกของคุณจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเล็ต (UV) ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็งผิวหนัง ผิวไหม้ และริ้วรอยก่อนวัย

Signal Pass
ผ่านทุกสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น Easy pass, ไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้ระบบคลื่นวิทยุ (Barrier Gate) รับคลื่นชัดทุกประเภททั้ง Radio, Wi-Fi Internet, RFID, Mobile Phone และ Bluetooth

Sight vision care
ช่วยถนอมสายตาจากแสงจ้า แต่ยังคงให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม “เข้ม เท่จากภายนอก ใสเคลียร์จากภายใน”

Safe and Save
ฟิล์มที่ให้คุณมากกว่าการป้องกันความร้อน ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น สบายปลอดภัยในทุกเส้นทาง มีส่วนช่วยลดการทำงานหนักของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิง ปกป้องสภาพภายในของห้องโดยสารจากการเสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด ช่วยให้คุณลดภาระการซ่อมบำรุงที่ไม่จำเป็น”