Hi-Kool

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Hi Kool
เป็นฟิล์ที่ลูกค้าเลือกใช้เป็นอันดับ 1 ทั่วประเทศ 

     ด้วยคุณภาพเกินราคาของฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Hi-Kool มีรุ่นให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในปัจจุบัน การันตีด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มติดรถยนต์มากกว่า 35 ปีมีความชำนาญและมีประสบการณ์มากที่สุด ในตลาดฟิล์มติดรถยนต์

     ฟิล์มรถยนต์ Hi-Kool เป็นฟิล์มแท้ที่ผลิตจากสหรัฐอเมริกาและนำเข้ามาโดยคนไทย และภายใต้แบรนด์คนไทย ทำให้เราเข้าใจในสภาวะอากาศแวดล้อมของประเทศไทยและประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงทำให้เราสามารถสั่งผลิตฟังก์ชั่นต่างๆของฟิล์มรถยนต์และอาคารให้สอดรับได้ตรงตามความต้องการไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่เรายังก้าวขึ้นเป็นผู้นำอันดับต้นในตลาดฟิล์มรถยนต์ในภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ เรายังมีตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศทำให้สินค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยง่ายอีกด้วย

โครงสร้างฟิล์มกรองแสง Hi-Kool สปัทเตอร์ มัลติเลเยอร์
(Sputter Multilayer Process Contruction)

   ด้วยประสบการณ์ในตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยกว่า 30 ปี ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool เป็นยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่ถูกออกแบบ และสั่งผลิตพิเศษ (Customized Order) เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย โดยเน้นความเป็นหนึ่งด้านการกันความร้อน

   ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool  ผลิตจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (The Best Convertor in America ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เรียกว่า " Sputter Multi-Layers Metallized Coating " เป็นการเคลือบโละ โดยใช้พลังปรมาณูยิงไปยังโลหะที่มีคุณสมบัติกันความร้อนสูงภายใต้สภาพสูญญากาศ โลหะจะเรียงตัวทีละอะตอม อย่างละเอียด และแน่นหนาทำให้ฟิล์มมีความคงทนอย่างยิ่ง และมีประสิทธิภาพกันความร้อนดีเยี่ยม เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพนานถึง 7 ปี

ประโยชน์และคุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง Hi-Kool 

- ป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 99%
- ลดความร้อนจากแสงแดดสูงสุดถึง 84% สูงกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นๆในตลาด
- อุณหภูมิภายในรถโดยสารของท่านจะเย็นตัวไวขึ้นอย่างชัดเจนหลังสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดแอร์
- เนื้อฟิล์มเคียร์ ให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยม ขับขี่สบายตา ทั้งกลางวันและกลางคืน
- ช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้แตกกระจาย (กรณีเกิดอุบัติเหตุ)
- ช่วยประหยัดเงิน และพลังงาน ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลงอย่างชัดเจน
- รับประกันคุณภาพ 7 ปี
- มีรุ่นและสีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool มี 6 รุ่น ที่เราแนะนำให้ลูกค้าได้เลือกใช้ คือ

ฟิล์มกรองแสง Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ป้องกันรังสีอินฟราเรด (IR) สูงถึง 99%

ยกระดับนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงไปอีกขั้นด้วยฟิล์ม Super Hi-Kool® Beyond Ceramic Series ที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกาอย่าง Embedded Nano Technology โดยจะทำการผสานสารนาโนเซรามิก สารป้องกันรังสียูวีและรังสีอินฟราเรด เข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อฟิล์ม PET ทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ไม่เพียงแต่จะมีคุณสมบัติทนทานกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเท่านั้น เทคโนโลยี Embedded Nano Technology ยังทำให้ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์รุ่น Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC กันความร้อนได้สูงขึ้นอีกด้วย

ที่สำคัญ ตัวฟิล์มยังมาพร้อมกับชั้นปกป้อง Premium Metallized Ceramic ที่เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนได้สูง และลดการอมความร้อน ทำให้ป้องกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเฉพาะที่ผนวกกับวัสดุชั้นเยี่ยมนี้ ทำให้ฟิล์มสำหรับกรองแสงรถยนต์อย่าง Super Hi-Kool® Beyond Ceramic Series ยกระดับการป้องกันความร้อนไปอีกขั้นเพื่อถนอมรถยนต์และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เย็นกว่าด้วยการป้องกันรังสีความร้อนอินฟราเรดสูงสุดถึง 99% ซึ่งเหนือกว่าฟิล์มกรองแสง UV สำหรับรถยนต์อย่างฟิล์มเซรามิกที่เคยมีมา

คุณสมบัติฟิล์มกรองแสง Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC 
 - ประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (IR) สูงถึง 99%
 - ป้องกันอันตรายจากรังสี UV ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของมะเร็งผิวหนัง ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัยได้ถึง 99% 
 - การติดฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้ช่วยลดความร้อนที่จะผ่านเข้ามาและสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้รู้สึกเย็นสบายตลอดการเดินทาง 
 - ช่วยลดแสงจ้า ถนอมสายตา และเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น 
 - ปกป้องอุปกรณ์ภายในรถยนต์ไม่ให้ซีดจาง เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด 
 - ช่วยประหยัดพลังงาน เสริมประสิทธิภาพการทำงาน และลดการทำงานหนักของเครื่องปรับอากาศ 
 - ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass หรือ GPS 
 - การันตีคุณภาพ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Hi-Kool ให้การรับประกันนานถึง 7 ปี


จุดเด่นของ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC

     Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC เป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ยกระดับเทคโนโลยีการกรองแสงแดดและความร้อน ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Embedded Nano Technology ที่ผสานเนื้อเซรามิคเข้ากับสารป้องกันรังสียูวีและรังสีอินฟราเรดเข้าไปเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อฟิล์ม PET ทำให้กรองแสงและกันความร้อนได้สูงยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังเพิ่มความทนทาน ยืดอายุการใช้งาน

     คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนเลือกใช้ฟิล์มเซรามิคมาตลอดก็คือ การที่มองจากด้านนอกทึบ แต่มองจากด้านในเคลียร์ ซึ่งฟิล์มรุ่นนี้ตอบโจทย์สำหรับเจ้าของรถที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครมองเข้ามาเห็นภายในห้องโดยสาร

     คุณสมบัติเด่นข้อสุดท้าย ที่ใครหลายคนวางใจใน Hi-Kool ก็คือ แม้ว่าฟิล์มจะทึบ หรือมองไม่เห็นภายใน แต่ไม่กระทบต่อการส่งสัญญาณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Easy Pass, M-Pass, สัญญาณโทรศัพท์มือถือ หรือสัญญาณอินเทอร์เน็ต

ป้องกันรังสียูวีสูงสุด 99%

     รังสียูวี หรือรังสีอัลตราไวโอเลต เป็นรังสีตัวร้ายที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็งผิวหนัง ผิวไหม้แดด ต้อกระจก กระจกตาอักเสบ ต้อเนื้อ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย เพื่อป้องกันการทำร้ายจากรังสียูวีระหว่างการขับขี่และโดยสาร ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์จึงเป็นทางออกหนึ่งในการกรองรังสียูวี เนื่องจากเวลาที่เราขับรถท่ามกลางแสงแดดจ้า หากว่ากระจกรถของเราไร้ฟิล์มกรองแสงในการปกป้อง จะเหมือนกับว่าเราเดินอยู่ท่ามกลางแสงแดด ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มกรองแสงทุกชนิดจึงต้องมีคุณสมบัติในการป้องกัน UV ทั้งรังสี UVA และ UVB 

     สำหรับ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC เป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ช่วยป้องกันรังสี UV รถยนต์ได้มากถึง 99% จึงช่วยป้องกันอันตรายต่าง ๆ จากรังสียูวีระหว่างการขับขี่หรือโดยสารรถยนต์

ป้องกันรังสีอินฟราเรด (IRR) สูงสุด 99%

      รังสีอินฟราเรดหรือรังสีความร้อน คือ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์ มีความยาวคลื่น 700 นาโนเมตรถึง 1 มิลลิเมตร เป็นความยาวคลื่นในช่วงที่ดวงตาของมนุษย์มองไม่เห็น แต่เราสามารถสัมผัสได้ถึงความร้อนจากรังสีดังกล่าว ปกติแล้วเมื่อดวงอาทิตย์ส่งรังสีอินฟราเรดมายังโลก จะถูกสะท้อนออกไป และอีกส่วนหนึ่งจะเก็บเอาไว้ เพื่อรักษาอุณหภูมิของโลกให้เหมาะสมต่อการดำรงชีวิต 

     อย่างไรก็ตาม การที่รับรังสีความร้อนมากเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดผลกระทบอย่างเช่นฮีทสโตรก โรคลมแดด หรือหมดสติได้ เราจึงไม่ควรอยู่ในที่ที่อากาศร้อนและอับเป็นเวลานาน ดังนั้น เวลาที่เราเลือกฟิล์มกรองแสง เราจึงควรเลือกที่สามารถป้องกันรังสีอินฟราเรดได้เป็นอย่างดี ซึ่งฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC เป็นหนึ่งในฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสีอินฟราเรดสูงสุดถึง 99% จึงช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสารไม่ให้สูงจนเกินไป 

ลดการสะท้อนแสง VLR

      จุดเด่นอย่างหนึ่งของฟิล์มเซรามิคก็คือ ค่าการสะท้อนแสงต่ำ แตกต่างฟิล์มปรอทที่แม้จะให้ความเป็นส่วนตัว และลดความร้อนภายในห้องโดยสาร แต่ค่าสะท้อนแสงสูงกว่า ซึ่งรบกวนการขับขี่ของผู้อื่น 
สำหรับฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC มีค่าสะท้อนแสงต่ำสุดคือ 7% เท่านั้น 

ค่าแสงสว่างส่องผ่าน VLT

     ค่าสุดท้ายที่เป็นคุณสมบัติสำคัญอย่างหนึ่งของ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC คือ การยอมให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าภายในห้องโดยสารได้น้อยมาก ต่ำสุดอยู่ที่ 6% ซึ่งยิ่งยอมให้แสงผ่านเข้ามาน้อยเท่าไร ก็ยิ่งลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสารได้มากเท่านั้น 

ฟิล์ม Ceramic Black Night
ฟิล์มรถยนต์ชนิดเซรามิคดำ เอาใจสายหล่อเท่ห์

     ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษ "SUPER CLEAR PLUS TECHNOLOGY" ป้องกันความร้อนจากแสงแดดและรังสี Infrared สูงถึง 87% ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเหนือระดับเช่นคุณ ความสำเร็จที่แตกต่าง สร้างเอกสิทธิ์แห่งผู้นำ ก้าวสู่จุดหมายบนเส้นทางที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับ พร้อมประสิทธิภาพป้องกันความร้อนสูง ที่ให้ความสะดวก สบาย และความปลอดภัยสูงสุดทุกการขับขี่

      ฟิล์ม Ceramic Black Night จาก Hi- Kool เป็นฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคโทนสีดำระดับพรีเมียมที่พร้อมช่วยเปลี่ยนลุคให้รถยนต์คันโปรดกลายเป้นรถยนต์หล่อเข้มได้ โดยไม่บดบังทัศนวิสัย พร้อมช่วยเพิ่มความเย็นและประหยัดพลังงานขณะขับขี่


ฟิล์มเซรามิคสำหรับรถยนต์ที่เหนือระดับกว่าที่เคย
ฟิล์มเซรามิคดำรุ่น Ceramic Black Night ผลิตจากนวัตกรรมพิเศษ Nano ที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้สูง ซึ่งทำให้นอกจากจะขับขี่สบายตาในเวลากลางวันและเป็นฟิล์มมืดนอกสว่างในที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวในเวลากลางคืนแล้ว การติดฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคตัวนี้ยังไม่รบกวนสัญญาดิจิทัลต่าง ๆ ทำให้ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติฟิล์มเซรามิคสำหรับรถยนต์ Hi-Kool Ceramic Black Night
 ✓  Night Vision ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน
 ✓  ไม่กีดกั้นสัญญาณดิจิทัลต่าง ๆ เช่น GPS, Easy Pass
 ✓  ป้องกันรังสี UV สูงถึง 99%
 ✓  ลดแสงจ้าตอนกลางวัน
 ✓  ฟิล์ม Ceramic คุณภาพเกินราคา รับประกันคุณภาพนาน 7 ปี 

รหัสฟิล์ม Hi-Kool Ceramic Black Night
หากยังสงสัยว่าฟิล์มเซรามิครถยนต์ Hi-Kool ดีไหม หรือควรเลือกฟิล์มรุ่นไหนให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด Hi-Kool มาพร้อมกับฟิล์ม Ceramic Black Night ให้เลือกสูงถึง 2 รุ่นที่มีรายละเอียดแตกต่างกันดังนี้

CERAMIC BLACK NIGHT -  TITATIUM
ฟิล์มรถยนต์ชนิดเซรามิคโทนดำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคที่มีการสะท้อนแสงต่ำ

CERAMIC BLACK NIGHT -  MIDNIGHT
ฟิล์มเซรามิคโทนดำ เน้นประสิทธิภาพในการป้องกันรังสีต่าง ๆ ที่สูงขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน


สีฟิล์ม Ceramic Black Night

     เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างอย่างเข้าใจ Hi-Kool มาพร้อมกับฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคถึง 3 ความเข้ม เพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานที่หล่อเข้มลงตัว ตรงใจ

 

Black Carbon Series (รุ่น แบล็ค คาร์บอน) สวย ดำ ดุ  

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด !! จากผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงตัวจริง Hi-Kool Black Carbon Serie  ฟิล์มคาร์บอนสีดำสนิท ไม่มีส่วนผสมของโลหะ ให้รถของคุณดำสนิทจากภายนอก และใสเคลียร์จากภายใน ป้องกันรังสี UVA, UVB ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน (Infrared) สูงสุดมากถึง 80%

Hi-Kool Black Carbon "ดำสนิทจากภายนอก ใสเคลียร์จากภายใน"

ดำจริง

  Hi-Kool Black Carbon ผลิตจากตัววัสดุที่เป็นคาร์บอน ซึ่งมีคุณลักษณะของสีนั้นเป็นสีดำในตัวจึงส่งผลให้ตัวเนื้อสีของฟิล์มนั้น ดำสนิทอย่างแท้จริง
เคลียร์จริง
    เทคโนโลยีการคัดกรองอนุภาคของคาร์บอนที่มีขนาดเล็กในระดับนาโน (10-9m) นำมาผ่านกระบวนการผลิตฟิล์มกรองแสงร่วมกับแผ่นโพลีเอสเตอร์ (P.E.T.) ชนิดใสพิเศษจนได้แผ่นฟิล์มกรองแสงที่ใส เคลียร์ สอดรับกับประสิทธิภาพของการขับขี่รถยนต์ ซึ่งต้องคำนึงถึงความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว

คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงไฮคูลแบล็คคาร์บอน
-  กันความร้อนจากแสงแดด สูงสุด 75%
-  กันรังสี Infrared สูงสุด 80%
-  ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass และสัญญาณดิจิตอลทุกชนิด
-  อัตราการสะท้อนแสงต่ำ ไม่รบกวนทัศนวิสัยในการขับขี่บนท้องถนนสีฟิล์ม Black Carbonฟิล์มกรองแสง Hi-Kool รุ่น R Series
     เป็นฟิล์มกันร้อนในตำนานมากว่า 30 ปี ด้วยคุณสมบัติกันความร้อนได้สูงสุด ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถกันความร้อนได้สูงถึง 84% กันรังสียูวีได้มากกว่า 99% มาพร้อม 3 เฉดสีดีไซน์ คือ 
- Silver Grey (สีเทา) - Magic Green (สีเขียว) - Light Blue (สีฟ้า)

R-Series มีส่วนผสมของชั้นโลหะ เพื่อให้ฟิล์มสามารถสะท้อนความร้อนได้ดีขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วย High Performance ฟิล์ม ซึ่งเป็นการผลิตแบบเคลือบชั้นโลหะด้วยความร้อนสูง และ Sputtered ฟิล์ม ซึ่งเป็นการผลิตที่เคลือบชั้นโลหะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดโดยใช้พลังงานปรมาณู

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ผลิตจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (The Best Convertor in America) ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เรียกว่า “Sputter  Metallized Coating” เป็นการเคลือบโลหะ โดยใช้พลังปรมาณูยิงไปยังโลหะที่มีคุณสมบัติกันความร้อนสูง ภายใต้สภาพสูญญากาศ โลหะจะเรียงตัวทีละอะตอม อย่างละเอียด และแน่นหนา ทำให้ได้ฟิล์มที่มีความคงทนอย่างยิ่ง และมีประสิทธิภาพกันความร้อนดี
เยี่ยม


ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษ "SUPER CLEAR PLUS TECHNOLOGY"  ป้องกันความร้อนจากแสงแดดและรังสี INFRARED สูงถึง 87% ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่เหนือระดับเช่นคุณ 

ฟิล์ม Hi-Kool Ceramic Black Edition มนต์เสน่ห์แห่งสีดำ ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับ ลึกลับน่าค้นหา ดำเข้มจากภายนอก ให้ความใสเคลียร์ สบายตาจากภายใน ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่คมชัดตลอดการเดินทาง และยังให้ความเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอล และสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด 

คุณสมบัติดังนี้
• ฟิล์มมีความใสเคลียร์
• ไม่กีดกั้นสัญญาณ GPS และ Easy Pass
• ป้องกันรังสี UV สูงสุด 99%
• ลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด (IR) สูงสุด 87%
• ลดความร้อนจากแสงแดดโดยรวม สูงสุด 75%


สีฟิล์ม Ceramic Black Edition

 

ฟิล์มกรองแสงเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมป้องกันรังสี UV400
มากกว่ากันร้อน เพราะกัน UV400 ร้อยเปอร์เซ็นต์ 

     ฟิล์มกรองแสงเซรามิค  Hi-Kool UV Care ขีดสุดของนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง "SUPER CLEAR PLUS Technology" ที่หลอมรวมชั้นฟิล์มหลายชั้นเข้าด้วยกัน โดยปราศจากชั้นกาว สมกับนิยามของคำว่า "เคลียร์อย่างแท้จริง" 

ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม Hi-Kool UV Care
มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถ ปกป้องความอันตรายของรังสี UV400 ได้100% (ความยาวคลื่นที่ 100 - 400 นาโนเมตร) ที่มาจากกับแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของ 

 

 • Cancer UV-TMAX เป็นคลื่นรังสียูวีที่มีระดับพลังงานสูง ส่งผลต่อระบบเซลส์ใต้ชั้นผิว นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของ DNA และกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้
 • Aging  ป้องกัน UVA ลดการเกิดผิวแก่ก่อนวัย เหี่ยวย่น เกิดจุดด่างดำ ซึ่งเป็นสาเหตุเกิดโรคผิวหนังในระดับเซลส์
 • Burning  ป้องกัน UVB ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดผิวไหม้แดด เมื่อสัมผัสแสงแดดจ้า หรือ ผิวเปลี่ยนสี  คุณสมบัติของฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care

  - ป้องกันรังสี UV400 ต้นเหตุของผิวเหี่ยวย่น กระ ฝ้า มะเร็งผิวหนัง ได้ 100%
  - ป้องกันแสงฟ้า (Blue Light)  ต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อม ได้ 98% สูงสุดในปัจจุบัน
  - ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass และ GPS
  - สะท้อนแสงต่ำ และ ลดความร้อน
  - ใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง
  - รับประกันคุณภาพนาน 7 ปี